image banner
Hỗ trợ định vị bưu gửi online: Nhiều lợi ích
Hiện nay, nhiều DN bưu chính, chuyển phát Việt Nam đã cung cấp cho khách hàng chức năng hỗ trợ tra cứu trực tuyến hành trình bưu gửi trên website của DN. Tiện ích này giúp DN tiết kiệm chi phí, giảm thiểu khiếu nại...

Huyện Hưng Nguyên vừa tổ chức tiếp nhận và cấp phát 190 tấn gạo cứu đói của Chính phủ cho nhân dân vùng bị thiệt hại do mưa lũ.

Trong đợt mưa lũ đầu tháng 9 vừa qua, hơn 2.000ha lúa và hoa màu của Hưng Nguyên bị ngập và hư hỏng. Trong đó, các xã Hưng Trung, Hưng Yên Bắc, Hưng Yên Nam, Hưng Tây gieo cấy muộn bị thiệt hại nặng, nhiều nơi lúa vừa trổ bị mất trắng; xã Hưng Nhân lúa chín bị ngâm trong nước nhiều ngày bị nảy mầm hư hỏng. Thiệt hại do mưa lũ làm cho 1 số hộ nông dân bị thiếu đói.

Trước tình hình đó, Chính phủ đã xuất gạo dự trữ quốc gia cứu đói cho nhân dân vùng bị thiên tai. Đợt này Hưng Nguyên được cấp 190 tấn gạo. Các xã được nhận nhiều nhất là Hưng Trung 29 tấn, Hưng Tây 23 tấn, Hưng Yên Bắc và Hưng Yên Nam mỗi xã 18 tấn, Hưng Nhân 13 tấn. Các xã thành lập tổ tiếp nhận, cấp phát đúng đảm bảo công khai, công bằng, đúng đối tượng.


(Thanh Tâm)
Nguồn: Truyền hình Nghệ An (9/11/2012)

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 175
  • Trong tuần: 1 361
  • Tất cả: 53828