image banner
Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) dâng hoa tại Khu Di tích Kim Liên
Trongkhông khí thiêng liêng, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởngniệm, bày tỏ sự ngưỡng mộ và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Trong không khí thiêng liêng, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ sự ngưỡng mộ và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chiều 25/10, trong chuyến thăm và làm việc tại Nghệ An, đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) do ông Kim Dal Soo - Trưởng Ủy ban Văn hóa Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn đã dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn).

Trong không khí thiêng liêng, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ sự ngưỡng mộ và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất.

Năm 2013, tỉnh Gyeonggi-do và Nghệ An đã nỗ lực xây dựng, duy trì và phát triển tốt đẹp mối quan hệ trên nhiều lĩnh vực.

Lãnh đạo 2 bên thường xuyên có các hoạt động giao lưu, trao đổi, làm việc nhằm thúc đẩy, thắt chặt hợp tác song phương.

Đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Mỹ Nga

Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Gyeonggi-do và HĐND tỉnh Nghệ An sẽ tiếp tục vun đắp mối quan hệ, góp phần xây dựng quan hệ 2 tỉnh phát triển bền vững, đi vào chiều sâu.

Tiếp đó, đoàn đại biểu đã đến thăm làng Sen quê nội và làng Hoàng Trù quê ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghe giới thiệu về nơi sinh ra và lớn lên những năm tháng thuở thiếu thời của Người.

Mỹ Nga

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 116
  • Trong tuần: 1 504
  • Tất cả: 44649